Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 cho Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Ngày 20/4/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 cho 02 trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng gồm: Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Kinh tế.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS. Đinh Văn Toàn - Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng, và các thành viên trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, trung tâm và đại diện giảng viên, sinh viên của hai Nhà trường.
PGS. TS. Đinh Văn Toàn, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Phó Giám đốc Trung tâm
KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ
Trong bài phát biểu, thay mặt Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục và Lãnh đạo Trung tâm Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS. TS. Đinh Văn Toàn chúc mừng và cảm ơn Đại học Đà Nẵng, các trường thành viên, các cơ quan, đơn vị và các bên liên quan đã quan tâm, phối hợp, hợp tác có hiệu quả trong hoạt động đánh giá ngoài nói riêng cũng như các hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục nói chung thời gian qua. Đánh giá cao các nỗ lực và các thành tựu của Nhà trường, PGS. TS Đinh Văn Toàn cũng nhấn mạnh: kiểm định chất lượng là một cơ chế quan trọng để đảm bảo chất lượng giáo dục, giúp các nhà trường có giải pháp cụ thể để cải tiến, nâng cao chất lượng quản trị, điều hành, đảm bảo chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng; chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 là động lực và cũng là thách thức để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và người học của Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tiếp tục nỗ lực để giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng, uy tín và thương hiệu của Nhà trường, đồng thời bày tỏ hy vọng các Trường tiếp tục có các bước phát triển mới, khẳng định uy tín trên cơ sở tiếp tục triển khai tốt các hoạt động theo khuyến nghị của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, sớm đưa Nhà trường trở thành cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu cả nước và khu vực Châu Á.
 
PGS. TS. Đinh Văn Toàn - Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng
trao Chứng nhận KĐCLGD và tặng hoa chúc mừng các Trường
 
Tin bài liên quan:
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn