Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 05 chương trình đào tạo cho Trường Đại học Thương mại

Ngày 22/4/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thương mại tổ chức công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 05 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành Kinh tế, ngành Luật kinh tế, ngành Thương mại điện tử, ngành Hệ thống thông tin quản lý, ngành Quản trị nhân lực.

Toàn cảnh hội trường buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, PGS.TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng, và các thành viên trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, trung tâm và đại diện giảng viên, sinh viên Nhà trường. Tham dự buổi lễ, đại diện Cục Quản lý chất lượng Bộ GD&ĐT có đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục.

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, chủ động xử lý công việc cùng tinh thần hợp tác đầy trách nhiệm của CBGV Trường Đại học Thương mại trong suốt quá trình Trung tâm và Đoàn đánh giá ngoài triển khai các hoạt động đánh giá. Chúc mừng Nhà trường và các Khoa có CTĐT được nhận Giấy chứng nhận, TS. Tạ Thị Thu Hiền khẳng định sự hợp tác toàn diện của Nhà trường với Trung tâm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của công tác KĐCLGD nói riêng, xây dựng văn hóa chất lượng nói chung tại Trường Đại học Thương mại.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: