Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chu kỳ 2 và 6 chương trình đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp
Sáng ngày 10/01/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với trường Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cơ sở giáo dục chu kỳ 2 cho Nhà trường và 06 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Việt Nam học; Khoa học máy tính; Giáo dục Mầm non; Sư phạm Lịch sử; Sư phạm Địa lý; Sư phạm Vật lý.

Tham dự và trao giấy chứng nhận KĐCLGD cho các CTĐT của Nhà trường có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm. Tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, lễ trao giấy chứng nhận  có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc, Ông Phạm Thiện Nghĩa - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp; Về phía Nhà trường, có TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng, lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, đơn vị, , giảng viên và đại diện người học.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2
cho Trường Đại học Đồng tháp

cho các CTĐT

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt về Nhà trường, các CTĐT và cho rằng với yêu cầu không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục trên cơ sở đánh giá đúng những mặt mạnh và hạn chế theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Nhà trưởng sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời trân trọng cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội đã thực hiện kiểm định, đánh giá một cách khách quan công tâm và minh bạch giúp Nhà trường và các đơn vị có các giải pháp để cải tiến.