Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo Học viện chính sách và phát triển
Ngày 20/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Học viện chính sách và phát triển (Học viện) tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo (CTĐT) chính quy, trình độ đại học các ngành: Tài chính ngân hàng; Quản lý nhà nước (Quản lý công)

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm; Về phía Học viện có TS. Giang Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy Học việnChủ tịch Hội đồng Học viện; NGƯT, PGS. TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện; các thành viên trong Ban Giám đốc, cùng đại diện Lãnh đạo các Viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên trong Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
ThS. Phùng Văn Trường – Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức
công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD các CTĐT cho Học viện

PGS. TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận cho các CTĐT