Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho 06 chương trinh đào tạo tại Trường Đại học Thương Mại
Sáng ngày 18/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với trường Trường Đại học Thương Mại tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đối với 06 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh; ngành Quản trị khách sạn; ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; ngành Kinh doanh quốc tế; ngành Kinh tế quốc tế; ngành Ngôn ngữ Anh.
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự và trao giấy chứng nhận KĐCLGD cho các CTĐT của Nhà trường có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội; Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có TS. Cảnh Chí Dũng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng; Về phía Nhà trường, có NGƯT.PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa thuộc trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, giảng viên, người học của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, chủ động xử lý công việc cùng tinh thần hợp tác đầy trách nhiệm của cán bộ giảng viên Trường Đại học Thương mại trong suốt quá trình Trung tâm và Đoàn đánh giá ngoài triển khai các hoạt động đánh giá. TS. Tạ Thị Thu Hiền khẳng định sự hợp tác toàn diện của Nhà trường là một trong những yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của đợt khảo sát chính thức nói riêng và công tác kiểm định chất lượng đối với các CTĐT nói chung tại Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Hà Văn Sự - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động, Trường Đại học Thương mại luôn chú trọng thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục, thông qua đó từng bước nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội. PGS,TS. Hà Văn Sự gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với tinh thần đầy trách nhiệm, công tâm, khách quan và chuyên nghiệp, đồng thời ghi nhận những kiến nghị của đoàn có ý nghĩa to lớn giúp Nhà trường phát huy thế mạnh và nhìn thấy những tồn tại, qua đó tiếp tục phát triển khẳng định vị thế của Trường Đại học Thương mại.
NGƯT.PGS,TS. Hà Văn Sự - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho các CTĐT
TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo  phát biểu tại buổi lễ
tặng lẵng hoa chúc mừng Nhà trường

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm