Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Nam Cần Thơ
Sáng ngày 12/01/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với trường Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đối với 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Công nghệ thực phẩm; ngành Luật; ngành Kỹ thuật hình ảnh y học và ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Tham dự và trao giấy chứng nhận KĐCLGD cho các CTĐT của Nhà trường có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội; Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có Thứ trưởng Ngô Thị Minh; Về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các khoa, đơn vị, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, giảng viên và đại diện người học của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục
cho các CTĐT

TS. Tạ Thị Thu Hiền thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội
tặng lẵng hoa chúc mừng Nhà trường

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Đến thời điểm hiện tại, trên cơ sở đáp ứng các điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 11 chương trình đào tạo bậc đại học chính quy và 01 chương trình đào tạo bậc thạc sỹ của trường Đại học Nam Cần Thơ gồm: Ngành Dược học, Ngành Luật kinh tế, Ngành Quản trị kinh doanh, Ngành Kỹ thuật xây dựng, Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngành Công nghệ thông tin, Ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngành Công nghệ thực phẩm, Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, Ngành Kỹ thuật xét nghiệm và Ngành Thạc sỹ Quản trị kinh doanh.