Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Ngày 24/3/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN đã phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Ngọc Quỳnh – Ủy viên Ban TV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo huyện Văn Lâm và đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính; Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục. Về phía Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Tuấn Hiệp, Chủ tịch Hội đồng trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện học viên, sinh viên của Nhà trường. Buổi lễ được tổ chức tại hội trường lớn kết hợp với phương thức trực tuyến.
 
TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm Kiểm định

chất lượng giáo dục – ĐHQGHN trao Chứng nhận KĐCLGD và phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu, thay mặt Hội đồng KĐCLGD và Lãnh đạo Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN, TS. Đinh Văn Toàn chúc mừng và cảm ơn sự phối hợp, hợp tác của Nhà trường, cảm ơn các cơ quan, đơn vị và các bên liên quan trong công tác đánh giá ngoài đối với Nhà trường cũng như các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục thời gian qua. Đánh giá cao các nỗ lực của Nhà trường, TS Đinh Văn Toàn cũng nhấn mạnh việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh một lần nữa khẳng định uy tín của Trung tâm với vai trò tiên phong, đồng thời góp phần vào xây dựng văn hoá chất lượng trong các cơ sở giáo dục đại học. TS. Đinh Văn Toàn bày tỏ hy vọng Nhà trường tiếp tục có các bước phát triển mới, khẳng định uy tín trên cơ sở tiếp tục triển khai tốt các hoạt động theo khuyến nghị của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục.

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính phát biểu

Nhân dịp này, Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ Tài chính, đã đánh giá cao và chúc mừng Nhà trường đã đạt dấu mốc quan trọng trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Thông qua hoạt động này, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong khối các trường đại học thuộc Bộ Tài chính. Ông cũng mong rằng, trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý; đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số; nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo; đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp; làm tốt công tác hướng nghiệp cho sinh viên để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, trở thành địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Tài chính nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Ông Đặng Ngọc Quỳnh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên phát biểu
Chúc mừng và biểu dương những thành công của Nhà trường trong quá trình phát triển, Ông Đặng Ngọc Quỳnh - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên đã khẳng định thành công và sự nỗ lực cố gắng bền bỉcủa các thế hệ Nhà trường trong 57 năm qua, khẳng định uy tín, truyền thống đào tạo của nhà trường với xã hội; Để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo trong thời gian tới, Nhà trường cần đẩy mạnh cải tiến, xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tế, đẩy mạnh hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.
NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã có các đánh giá toàn diện Nhà trường với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa nhấn mạnh: Trên cơ sở khuyến nghị của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, khuyến nghị của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Nhà trường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm và triển khai nhiều giải pháp khắc phục những hạn chế, nhằm mục tiêu giữ vững chất lượng đào tạo, hướng đến chuẩn quốc tế. Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục đã khẳng định thêm một lần nữa uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đối với xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
 
 
 
 
  
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn