Trao chứng chỉ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp đợt 22

Ngày 13/12/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Cục Nhà trường - Bộ Tổng tham mưu tổ chức lễ trao chứng chỉ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp dành cho 34 học viên.

Tham dự buổi trao chứng chỉ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; Ông Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Về phía Cục Nhà trường - Bộ Tổng tham mưu có Thiếu tướng. TS. Phạm Đức Tú, Phó Cục trưởng; về phía Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội có Đại tá. NGƯT. Nguyễn Xuân Thủy, Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự buổi trao chứng chỉ còn có Ban Giám hiệu Nhà trường cùng 34 học viên của khóa học.

Thay mặt Ban tổ chức Khóa đào tạo, Ông Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công bố quyết định cấp chứng chỉ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp khóa 23 cho 34 học viên hoàn thành khóa học.

ThS. Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công bố Quyết định cấp chứng chỉ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục ĐH & TCCN khóa 23

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng. TS. Phạm Đức Tú - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường đã chúc mừng các học viên hoàn thành khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp. Đồng thời, Phó Cục trưởng bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ tân kiểm định viên, đánh giá viên sẽ phát huy khả năng của mình, góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo chất lượng bên trong của hệ thống các nhà trường trực thuộc Bộ Quốc phòng và hỗ trợ các cơ sở giáo dục khác liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo. Phó Cục trưởng  tiếp tục giao nhiệm vụ cho các học viên tiếp tục trau dồi, cập nhật các kiến thức về kiểm định chất lượng giáo dục và tham gia các đoàn đánh giá ngoài do Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN tổ chức.

Thiếu tướng. TS. Phạm Đức Tú - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu phát biểu

Trong khuôn khổ của lễ trao chứng chỉ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền phát biểu tổng kết kết quả khóa đào tạo. Với kết quả đạt được, Phó Giám đốc bày tỏ tin tưởng, đội ngũ kiểm định viên sẽ góp phần nâng cao công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng trong Khối các Nhà trường thuộc Bộ Quốc phòng. Đồng thời, Phó Giám đốc chia sẻ, đội ngũ cán bộ hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp sẽ tiếp tục được Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN bồi dưỡng thông qua việc mời tham gia trực tiếp vào các đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo trong thời gian tới.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Phó Cục trưởng Cục Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho 34 học viên hoàn thành khóa đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục và trung cấp chuyên nghiệp.

Thiếu tướng. TS. Phạm Đức Tú và TS. Tạ Thị Thu Hiền trao chứng chỉ cho các học viên khóa 24