Trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định Khóa 41 (Đợt 2 - 2023)

Ngày 09/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa 41 (Đợt 2 năm 2023) cho các học viên tại Hà Nội (Khóa 41 được tổ chức thành 2 lớp, 1 lớp tổ chức tại Hà Nội và 1 lớp tổ chức tại Huế). Đây là khóa bồi dưỡng thứ hai Trung tâm thực hiện theo Thông tư 14/2022/TT-BGDĐT ngày 10/10/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, đại diện cán bộ, giảng viên và các học viên Khoá 41.


Toàn cảnh Buổi lễ

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại Buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm chúc mừng các học viên Khóa 41 đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với khối lượng kiến thức và các yêu cầu đầu ra của khóa bồi dưỡng rất cao, nhất là trong bối cảnh vẫn phải đảm bảo các yêu cầu của công việc tại cơ quan, đơn vị, đồng thời bày tỏ hy vọng những kiến thức và những trải nghiệm thu được từ khóa bồi dưỡng cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác sẽ là những yếu tố quan trọng để các học viên tham gia sâu, rộng hơn trong lĩnh vực bảo đảm và KĐCLGD, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng văn hóa chất lượng.


Ông Phùng Văn Trường – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN
công bố Quyết định cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên
cho Khóa 41 (Đợt 2 - 2023)

TS. Nguyễn Trung Kiên - đại diện học viên phát biểu

Thay mặt học viên Khóa 41, TS. Nguyễn Trung Kiên - Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN đánh giá cao khóa học cũng như công tác tổ chức đào tạo, ngoài nội dung lý thuyết, học viên còn được chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo đảm và KĐCLGD, quản trị đại học, đối sánh và xếp hạng… hy vọng những kiến thức đã học sẽ là công cụ để triển khai có hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng tại đơn vị công tác, cũng như tham gia các hoạt động kiểm định chất lượng, góp phần xây dựng và phát triển hệ thống bảo đảm và KĐCLGD.

Thay mặt Trung tâm, Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên cho các học viên của Khóa 41 (Đợt 2 - 2023) có mặt tại Buổi lễ. 

Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Tổ chức, đại diện giảng viên và các học viên Khóa 41 chụp ảnh lưu niệm

 Một số hình ảnh của Buổi lễ:


Đại diện học viên Khóa 41 tặng hoa cảm ơn Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN

Các học viên Khóa 41 (Đợt 2 - 2023) tại Hà Nội nhận chứng nhận hoàn thành chương trình
bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn