Trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định Khóa 41 (Đợt 2 - 2023) cho các học viên tại Đại học Huế
Ngày 18/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa 41 (Đợt 2 năm 2023) cho các học viên đợt 2 tại Huế. Đây là khóa bồi dưỡng thứ hai Trung tâm thực hiện theo Thông tư số 14/2022/TT-BGDĐT ngày 10/10/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT). Trước đó, vào ngày 09/11/2023, Trung tâm cũng đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận cho các học viên đợt 1 tại Hà Nội.
 
Toàn cảnh Buổi lễ
 
Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN. Về phía ĐH Huế có PGS. TS. Lê Anh Phương - Giám đốc ĐH Huế, TS. Bùi Văn Lợi - Phó Giám đốc ĐH Huế đồng thời là học viên được cấp chứng nhận đợt này, và các học viên Khoá 41 tại Huế đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.
 
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại Buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN chúc mừng các học viên Khóa 41 đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng với khối lượng kiến thức và các yêu cầu chặt chẽ của Khóa học, nhất là trong bối cảnh vẫn phải đảm bảo các yêu cầu của công việc tại cơ quan, đơn vị, đồng thời bày tỏ hy vọng những kiến thức và những trải nghiệm thu được từ khóa bồi dưỡng cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác sẽ là những yếu tố quan trọng để các học viên tham gia sâu, rộng hơn trong lĩnh vực bảo đảm và KĐCLGD, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng văn hóa chất lượng.
 
Ông Vũ Minh Hiếu - Cán bộ Phòng Hợp tác - Phát triển, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công bố
Quyết định cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên
cho Khóa 41 (Đợt 2 - 2023) lớp 2 tại Đại học Huế
 
 PGS.TS. Lê Anh Phương - Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ
 
Trung tâm và Đại học Huế trong việc đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ KĐV, đặc biệt là trong bối cảnh ĐH Huế tập trung đẩy mạnh công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng. Kết quả đào tạo, bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao năng lực của các cơ sở giáo dục thành viên trong bối cảnh tự chủ đại học. PGS.TS. Lê Anh Phương hy vọng các kết quả đào tạo, bồi dưỡng này sẽ là tiền đề để hai Bên tiếp tục triển khai sâu rộng hơn nữa trong lĩnh vực bảo đảm chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục đại học và quản trị đại học.
 
Thay mặt Trung tâm, Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên cho các học viên của Khóa 41 (Đợt 2 - 2023) có mặt tại Buổi lễ.
 
 Giám đốc Trung tâm, Ban Tổ chức và các học viên Khóa 41 (lớp 2 tại Đại học Huế) chụp ảnh lưu niệm 
 
Một số hình ảnh của Buổi lễ:
 
 
 
 Các học viên Khóa 41 (Đợt 2 - 2023) tại Huế nhận chứng nhận hoàn thành
chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn