Trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định Khóa 42 (Đợt 3 - 2023)
Ngày 25/01/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên Khóa 42 (Đợt 3 năm 2023) cho các học viên tại Hà Nội. Đây là khóa bồi dưỡng thứ ba Trung tâm thực hiện theo Thông tư số 14/2022/TT-BGDĐT ngày 10/10/2022 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT).
 
Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, ThS. Phùng Văn Trường – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Hành chính – Tổ chức, đại diện giảng viên, BTC khóa học và các học viên Khoá 42 tại Hà Nội đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng.
Toàn cảnh Buổi lễ
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại Buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN chúc mừng các học viên Khóa 42 đã nỗ lực học tập, hoàn thành chương trình bồi dưỡng với khối lượng kiến thức và các yêu cầu chặt chẽ của Khóa học, nhất là trong bối cảnh vẫn phải đảm bảo các yêu cầu của công việc tại cơ quan, đơn vị. Đồng thời, TS. Tạ Thị Thu Hiền bày tỏ hy vọng những kiến thức và những trải nghiệm thu được từ khóa bồi dưỡng cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác sẽ là những yếu tố quan trọng để các học viên tham gia sâu, rộng hơn trong lĩnh vực bảo đảm và KĐCLGD, góp phần cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng văn hóa chất lượng.
Ông Phùng Văn Trường – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN
công bố Quyết định cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên
cho Khóa 42 (Đợt 3 - 2023)
TS. Nguyễn Minh Trường – đại diện học viên phát biểu
 
Thay mặt học viên Khóa 42, TS. Nguyễn Minh Trường – Phó Trưởng ban CT&CT HSSV - ĐHQGHN đánh giá cao chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên của Trung tâm xây dựng với nhiều học phần lý thuyết và thực hành bổ ích và ý nghĩa. Qua đây, TS. Nguyễn Minh Trường cũng thay mặt tất cả các học viên K42 gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, BTC của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và các giảng viên của Khóa bồi dưỡng vì đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, thời gian và hỗ trợ toàn diện để tập thể học viên hoàn thành được Khóa bồi dưỡng. TS. Trường cũng nhấn mạnh rằng, cũng nhờ khóa học này mà các học viên cũng hiểu thêm về công tác kiểm định chất lượng giáo dục – một quá trình phải trải qua cả hoạt động đánh giá bên trong và bên ngoài một cách khách quan, minh bạch và công bằng. Thay mặt các học viên Khóa 42, TS. Trường cũng cam kết sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học vào quá trình công tác, từ đó đóng góp vào thành công của lĩnh vực ĐBCL và KĐCL GD của nước nhà.
 
Tại Buổi lễ, Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền đã trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên cho các học viên của Khóa 42 (Đợt 3 - 2023) cho các học viên đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận.
Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Tổ chức, đại diện giảng viên và các học viên Khóa 42 chụp ảnh lưu niệm
 
Một số hình ảnh của Buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
Các học viên Khóa 42 (Đợt 3 - 2023) tại Hà Nội nhận chứng nhận hoàn thành
chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm định viên
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn