Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 Trường Đại học Tây Đô
Ngày 23/04/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Tây Đô  tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 cho Nhà trường.

Tham dự Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận cho Nhà trường có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN; về phía Trường Đại học Tây Đô có GS.TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị, các thành viên trong Hội đồng tự đánh và đại diện giảng viên, người học.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận
và tặng lẵng hoa chúc mừng Nhà trường
TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với cán bộ lãnh đạo
Trường Đại học Tây Đô