Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và các chương trình đào tạo Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên
Sáng ngày 09/03/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với trường Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo (CTĐT) cho Nhà trường. Các CTĐT được trao Giấy Chứng nhận gồm: 07 CTĐT chính quy trình độ đại học các ngành Sư phạm Tin học, Địa lý, Tiếng Anh, Tâm lý - Giáo dục, Giáo dục chính trị, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Thể chất và 04 CTĐT trình độ thạc sĩ các chuyên ngành Di truyền học, Hoá vô cơ, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý và Văn học Việt Nam.
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm; về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Hữu Công - Phó Giám đốc; về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS. Hà Trần Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị, các thành viên trong các Hội đồng tự đánh giá cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của các đơn vị phụ trách các chương trình đào tạo được công nhận kiểm định chất lượng giáo dục.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm đánh giá cao, ghi nhận những thành tích, nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên và Giấy Chứng nhận cho 11 chương trình đào tạo được công nhận kiểm định chất lượng.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận
Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận cho các CTĐT
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đơn vị phụ trách
07 chương trình đào tạo bậc cử nhân
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với đại diện đơn vị phụ trách
 04 CTĐT trình độ Thạc sĩ