Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
Ngày 08/6/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) chính quy trình độ đại học các ngành: Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh và Tài chính – Ngân theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Toàn cảnh phiên Khai mạc
 
Tham dự khai mạc có TS.Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó giám đốc, thành viên thường trực đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN),  GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên trong Đoàn; Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Khắc Khiêm – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các khoa: Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử và Quản trị - Tài chính; các đơn vị, bộ phận; các tổ chức đoàn thể; đại diện giảng viên và sinh viên các CTĐT được đánh giá.
 
Phát biểu chào mừng tại phiên khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, PGS.TS. Phạm Xuân Dương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT và đánh giá để cải tiến chất lượng CTĐT ngành Tài chính – Ngân hàng của Nhà trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Phát biểu khai mạc đợt khảo sát, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài các CTĐT và thực hiện đánh giá để cải tiến 01 CTĐT tại Trường. TS. Tạ Thị Thu Hiền đã đánh giá cao sự quyết tâm, nỗ lực và kết quả của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường. Trong bài phát biểu, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Tạ Thị Thu Hiền gửi lời cảm ơn tới GS.TS. Mai Trọng Nhuận và các kiểm định viên là thành viên trong Đoàn ĐGN đã nhận lời tham gia Đoàn.
TS. Tạ Thị Thu Hiền Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Tại phiên khai mạc, đại diện lãnh đạo các khoa đã trình bày Báo cáo tổng quan về các chương trình đào tạo của được đánh giá.
 
Trước đó, ngày 28/5/2024, Trung tâm đã phối hợp với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến để thống nhất kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức.
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo một số phòng ban
và các khoa có các CTĐT được đánh giá
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn