Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Hùng Vương

Ngày 18/10/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các chương trình được đánh giá gồm 02 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và 01 chương trình đào tạo kỹ sư chính quy trình độ đại học ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Toàn cảnh phiên khai mạc

Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đồng thời là thành viên thường trực đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên trong Đoàn; Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các Khoa phụ trách CTĐT được đánh giá, các đơn vị, bộ phận, tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và sinh viên.

Phát biểu chào mừng tại phiên khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương, PGS.TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài về đánh giá tại Nhà trường và nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc đánh giá chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và bày tỏ mong muốn ý kiến đánh giá, nhận xét và khuyến nghị từ Đoàn Đánh giá ngoài sẽ là những thông tin quý báu giúp nhà trường tiếp tục hoàn thiện các chương trình đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế.

PGS.TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc đợt khảo sát, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHNPGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài các CTĐT. PGS.TS. Đinh Văn Toàn đánh giá cao nỗ lực và kết quả của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đặc biệt là tự đánh giá và đăng ký kiểm định chất lượng các CTĐT, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường. Trong bài phát biểu, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS.TS. Đinh Văn Toàn gửi lời cảm ơn tới GS.TS. Mai Trọng Nhuận và các kiểm định viên là thành viên trong Đoàn ĐGN đã nhận lời tham gia Đoàn.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Tại phiên khai mạc, TS. Vũ Thị Quỳnh Dung, TS. Đỗ Tiến Quân, TS. Đỗ Hùng Cường đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá đã trình bày Báo cáo tổng quan về các CTĐT được đánh giá lần này.

Đại diện lãnh đạo các khoa có CTĐT được đánh giá trình bày báo cáo

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường,
lãnh đạo một số phòng ban và các đơn vị có CTĐT được đánh giá

Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài