Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thành Đô
Ngày 26/8/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Thành Đô tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo (CTĐT): CTĐT trình độ Thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế và 3 CTĐT chính quy trình độ đại học các ngành Công nghệ thông tin, Dược học và Ngôn ngữ Anh.
Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc đồng thời là thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có: GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên Đoàn. Về phía Trường Đại học Thành Đô có TS. Phan Thị Thanh Thảo – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng, các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu cùng các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá, các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và sinh viên của Nhà trường.
Toàn cảnh buổi làm việc tại lễ khai mạc khảo sát chính thức
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đánh ghi nhận những nỗ lực của Trường Đại học Thành Đô trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN để triển khai hoạt động đánh giá ngoài lần này.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
Trong bài phát biểu, TS. Tạ Thị Thu Hiền khẳng định hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng CTĐT là hoạt động quan trọng phục vụ quy trình kiểm định chất lượng của các CTĐT, đồng thời cam kết thực hiện đánh giá công tâm, khách quan, đúng theo quy định của Bộ GDĐT. Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và minh chứng.
Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Thành Đô, PGS.TS. Phùng Văn Hoàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá 4 CTĐT để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Phùng Văn Hòa  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu
Cũng tại phiên khai mạc, đại diện các Khoa có các CTĐT được đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
Đại diện lãnh đạo các Khoa có các CTĐT được đánh giá trình bày Báo cáo
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường ĐH Thành Đô và Lãnh đạo các Khoa 
có CTĐT được đánh giá
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các CTĐT sẽ diễn ra từ ngày 26/8 đến ngày 30/8/2022.
Một số hình ảnh nghiên cứu hồ sơ và phỏng vấn cán bộ đầu mối tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn