Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Học viện Ngân hàng
Sáng ngày 02/01/2022, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) của Học viện Ngân hàng.
Tham dự trực tiếp phiên khai mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là Thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn; về phía Học viện Ngân hàng có TS. Bùi Hữu Toàn, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo, Phó Giám đốc phụ trách Học viện cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo Học viện, đại diện lãnh đạo 04 Khoa có các CTĐT được đánh giá và đại điện lãnh đạo một số đơn vị liên quan. Tham dự trực tuyến phiên khai mạc có đại diện Lãnh đạo các Phân viện tại Bắc Ninh và Phú Yên, các thành viên Hội đồng tự đánh giá CTĐT, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
 
Toàn cảnh Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Học viện Ngân hàng
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và có những hợp tác lâu dài, hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN và ghi nhận những nỗ lực của Học viện Ngân hàng trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo.
 
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
Trong bài phát biểu, TS. Tạ Thị Thu Hiền khẳng định hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng CTĐT lần này của Đoàn Chuyên gia ĐGN là hoạt động quan trọng để Nhà trường và các khoa tiếp tục rà soát tổng thể các hoạt động nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo, tiếp tục nâng cao hiệu quả các mặt hoặt động trong thời gian tới của Học viện. Phó Giám đốc phụ trách Tạ Thị Thu Hiền cũng đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường để vừa đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ khảo sát vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch.
Tại phiên khai mạc, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo, Phó Giám đốc phụ trách Học viện gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá 04 CTĐT theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
 
PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng phát biểu
Cũng tại phiên khai mạc, đại diện 04 Khoa (Ngân hàng, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Kế toán – Kiểm toán) có các CTĐT được đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng. Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT sẽ diễn ra từ ngày 02 - 06/01/2022.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
 
 
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với đầu mối các đơn vị
 
Đoàn chuyên gia ĐGN CTĐT tại Học viện Ngân hàng
 
 
Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, các đại biểu dự khai mạc chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Chuyên gia ĐGN
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn