Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 22/9/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Sư phạm Vật lý, Sư phạm Địa lý, Sư phạm Lịch sử, Giáo dục mầm non, Khoa học máy tính và Việt Nam học của Nhà trường.
Tham dự trực tiếp phiên khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, đồng thời là Thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia ĐGN; về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Trương Tấn Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường,TS. Hồ Văn Thống – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Khoa quản lý các CTĐT được đánh giá và đại điện lãnh đạo một số đơn vị liên quan, các thành viên Hội đồng tự đánh giá CTĐT, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
Toàn cảnh Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Đồng Tháp
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, có những hợp tác lâu dài, hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN và ghi nhận những nỗ lực cải tiến của Trường Đại học Đồng Tháp trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
Trong bài phát biểu, PGS.TS. Đinh Văn Toàn khẳng định hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng CTĐT lần này của Đoàn Chuyên gia ĐGN là hoạt động quan trọng để Nhà trường và các khoa tiếp tục rà soát tổng thể các hoạt động nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo, tiếp tục nâng cao hiệu quả các mặt hoặt động trong thời gian tới của Nhà trường. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn cũng đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tại phiên khai mạc, TS. Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá các CTĐT đã gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá các CTĐT theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu
Cũng tại phiên khai mạc, đại diện các Khoa quản lý các CTĐT được đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về các CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
Đại diện các Khoa có CTĐT được đánh giá báo cáo tổng quan về CTĐT
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 CTĐT tại Nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến hết ngày 26/9/2022.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Đoàn chuyên gia ĐGN
Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, các đại biểu dự khai mạc chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Chuyên gia ĐGN
 
 
 
 
Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc, trao đổi, phỏng vấn các cán bộ, giảng viên của Nhà trường
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn