Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Hồng Đức

Ngày 12/4/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hồng Đức.

Tham dự đợt khảo sát có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD - Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đồng thời là thành viên thường trực; GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) tham dự trực tuyến; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký Đoàn chuyên gia ĐGN và ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên.

Về phía Trường Đại học Hồng Đức có TS. Hoàng Nam – Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu. Tham dự buổi làm việc với đại diện Đoàn Chuyen gia ĐGN còn có các thành viên Hội đồng Tự đánh giá và đại diện lãnh đạo 04 Khoa phụ trách các trương trình đào tạo được đánh giá (CTĐT).
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ
Bốn CTĐT đánh giá lần này của Nhà trường gồm: 03 CTĐT chính quy trình độ đại học (Giáo dục thể chất, Giáo dục mầm non và Chăn nuôi) và 01 CTĐT thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Tại phiên khảo sát, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng trực tuyến và trực tiếp của các CTĐT và có những góp ý với Nhà trường việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo dự kiến từ ngày 22/4/2022 đến 26/4/2022. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức, TS. Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
TS. Hoàng Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Tại phiên làm việc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN các CTĐT được đánh giá tại Trường Đại học Hồng Đức.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Tại phiên họp, Đoàn Chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm đã thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần cho đợt khảo sát chính thức ĐGN 04 chương trình đào tạo.Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.

Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức
ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ

Một số hình ảnh tại phiên khảo sát sơ bộ:

 
 
Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra hồ sơ minh chứng
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn