Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 07 chương trình đào tạo Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 05/01/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 07 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Ngữ văn, Giáo dục Chính trị, Giáo dục Thể chất, Quản trị kinh doanh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Đồng Tháp. Phiên làm việc được diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Tham dự đợt khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN; GS.TS. Trần Trung - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Đoàn và TS. Trần Hữu Lượng - Thành viên thường trực Đoàn; về phía Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Hồ Văn Thống - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, đại diện các Hội đồng Tự đánh giá CTĐT và đại diện lãnh đạo 6 khoa có CTĐT được đánh giá, các cán bộ đầu mối các mảng công tác theo yêu cầu của Nhà trường.
Toàn cảnh phiên khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Đồng Tháp
Đoàn chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng của các chương trình đào tạo và có những góp ý với Nhà trường về việc sắp xếp minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng TĐG của Nhà trường đã giới thiệu quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung chuẩn bị hồ sơ minh chứng, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường.
TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng TĐG trình bày tóm tắt quá trình
TĐG các CTĐT của Nhà trường
Tại phiên làm việc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt về các thành viên của Đoàn chuyên gia ĐGN các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Đồng Tháp.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu
Cũng tại phiên họp, Đoàn chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm đã trao đổi và thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức ĐGN các chương trình đào tạo.
GS.TS. Trần Trung – Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN phát biểu
Dự kiến đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo tại Nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 18/01 đến ngày 23/01/2022.
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn