Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Đại Nam
Ngày 18/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng bốn chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Dược học, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
Tham dự khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoànTS. Trần Hữu Lượng - Thư ký Đoàn chuyên gia ĐGN và ThS. Vũ Thị Mai Anh - Giám sát viên; về phía Trường Đại học Đại Nam có PGS.TS. Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá các CTĐT và đại diện lãnh đạo Khoa Dược, Khoa Ngôn ngữ Anh, Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Du lịch.
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ
 
Thay mặt lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN. Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo, KĐCLGD và cải tiến chất lượng liên tục, thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và trách nhiệm giải trình của Nhà trường với các bên liên quan và xã hội, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, phối hợp hiệu quả của Nhà trường trong chuẩn bị cho đợt làm việc để chuẩn bị tốt cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các CTĐT.
TS. Tạ Thị Thu Hiền -  Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Trong phiên khảo sát sơ bộ, PGS.TS. Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu thành viên Hội đồng tự đánh giá, quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
PGS.TS. Phạm Văn Hồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam phát biểu
 
Trong phiên làm việc toàn thể, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức; công tác hậu cần phục vụ khảo sát.
PGS.TS. Bùi Duy CamTrưởng đoàn chuyên gia ĐGN trao đổi với Nhà trường
 
Trong thời gian khảo sát sơ bộ, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng, thăm và kiểm tra sơ bộ một số cơ sở vật chất tại các địa điểm do Trường Đại học Đại Nam bố trí để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức, các bên đã thảo luận đi đến thống nhất các nội dung và chương trình khảo sát chính thức. Dự kiến kế hoạch khảo sát chính thức đánh giá chất lượng bốn chương trình đào tạo của Trường Đại học Đại Nam sẽ diễn ra từ ngày 26-30/11//2022.
Ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng bốn CTĐT
 
Một số hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại phiên khảo sát sơ bộ:
Phiên làm việc với cán bộ đầu mối phụ trách tiêu chuẩn, tiêu chí:
Kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị hồ sơ, minh chứng
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn