Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thương mại
Ngày 19/5/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD -ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 06 CTĐT (CTĐT) chính quy trình độ đại học: ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị kinh doanh; ngành Quản trị khách sạn; ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; ngành Kinh doanh quốc tế; ngành Kinh tế quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Thương mại theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Tham dự đợt khảo sát có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Đoàn, GS.TS. Hoàng Bá Thịnh – Thành viên Đoàn ĐGN và ThS. Nguyễn Thị Kim Ánh - Giám sát viên. Về phía Trường Đại học Thương mại có PGS.TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu. Tham dự buổi làm việc với đại diện Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài còn có các thành viên Hội đồng Tự đánh giá và đại diện lãnh đạo Khoa phụ trách các trương trình đào tạo được đánh giá, lãnh đạo các đơn vị, bộ phận liên quan của Nhà trường.
 
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ
Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt các thành viên của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài các CTĐT được đánh giá. Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền cho biết đây là lần đánh giá chất lượng thứ 4 và đánh giá chất lượng CTĐT lần thứ 3 của Trường Đại học Thương mại, Giám đốc đánh giá cao Nhà trường là một trong các cơ sở giáo dục đại học được giao tự chủ đã có nhiều nỗ lực trong hoạt động đảm bảo, kiểm định chất lượng giáo dục và cải tiến chất lượng liên tục, thể hiện trách nhiệm và trách nhiệm giải trình của Nhà trường với các bên liên quan và xã hội.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
Trong phiên khảo sát sơ bộ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu các Hội đồng tự đánh giá, quy trình tự đánh giá các CTĐT của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
PGS.TS. Nguyễn Hoàng Việt, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại phát biểu
Trong chương trình làm việc, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng của các CTĐT và có những góp ý với Nhà trường việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 06 CTĐT dự kiến từ ngày 10/6/2022 đến 15/6/2022.
Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, Nhà trường và Trung tâm đã thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 06 CTĐT.

Một số hình ảnh tại phiên khảo sát sơ bộ:

 
 
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn