Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng đợt 2 năm 2021

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển lao động hợp đồng, nội dung cụ thể như sau:

I. Số lượng, vị trí việc làm dự kiến, tiêu chuẩn tuyển dụng

1.1. Vị trí việc làm:

- Chuyên viên phụ trách Hành chính - Công nghệ thông tin.

- Dự kiến nhiệm vụ: Phụ trách hệ thống công nghệ thông tin, đường truyền mạng và website của Trung tâm hoạt động ổn định và chuyên nghiệp, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác; xử lý kịp thời sự cố mạng và máy tính.

1.2. Số lượng: 01 người

1.3. Tiêu chuẩn tuyển dụng:

- Đáp ứng các quy định chung của Trung tâm tại Quyết định số 113/QĐ-KĐCL ngày 26/3/2021 về việc Ban hành Quy định về tuyển dụng viên chức và lao động hợp đồng của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục.

- Yêu cầu chuyên môn vị trí chuyên viên Hành chính - Công nghệ thông tin:

+ Tốt nghiệp cử nhân trở lên về chuyên ngành: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính hoặc tương đương.

+ Đã tham gia các lớp đào tạo chuyên môn quản trị mạng, firewall như CCNA, CCNP, VCP.

+ Sử dụng tốt ngoại ngữ phục vụ công việc: có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương trở lên.

+ Tin học văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc: có chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin hoặc được đào tạo chuyên môn về Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính hoặc tương đương.

+ Ưu tiên có kinh nghiệm công tác phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

II. Nội dung hồ đăng ký xét tuyển, thời hạn và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển

2.1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển lao động hợp đồng bao gồm:

a) Đơn đăng ký dự tuyển mẫu số 1 ban hành kèm theo thông báo này;

b) Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận văn bằng, công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

d) Giấy chứng nhận sức khoẻ còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định;

đ) Bản sao công chứng các giấy tờ sau: giấy khai sinh; giấy tờ chứng minh kinh nghiệm công tác (nếu có); giấy chứng minh nhân dân; giấy tờ khác (bằng khen, giấy khen…) nếu có;  02 ảnh  04x06 chụp trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; 02 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

2.2. Thời gian, địa điểm thu nhận hồ sơ

a) Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/11/2021 đến hết ngày 11/12/2021.

b) Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; Phòng 704, nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024 37954666.

c) Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện và hồ sơ nộp không trả lại.

III. Hình thức và nội dung tuyển dụng lao động hợp đồng

3.1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

3.2. Nội dung xét tuyển:

a) Xét kết quả học tập bao gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp của người dự tuyển; chứng chỉ đào tạo, chuyên môn, nghiệp vụ; chứng chỉ ngoại ngữ, tin học;

b) Kiểm tra, sát hạch thông qua phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

IV. Thời gian, địa điểm

4.1. Thời gian xét tuyểnDanh sách ứng viên đủ điều kiện dự tuyển, thời gian xét tuyển, danh sách ứng viên trúng tuyển sẽ được thông báo tới ứng viên nộp hồ sơ xét tuyển.

4.2. Địa điểm xét tuyểnTrung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trân trọng thông báo./.

Tệp tin đính kèm: