Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục Chương trình đào tạo cho Trường Đại học Mở Hà Nội

Ngày 04/4/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN đã phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho các Chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Công nghệ sinh học, Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục; Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện học viên, sinh viên của Nhà trường.
TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm Kiểm định
chất lượng giáo dục ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ
Trong bài phát biểu, thay mặt Hội đồng KĐCLGD và Lãnh đạo Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN, TS. Đinh Văn Toàn chúc mừng và cảm ơn sự phối hợp, hợp tác hiệu quả của Nhà trường, cảm ơn các cơ quan, đơn vị và các bên liên quan trong hoạt động đánh giá ngoài đối với các CTĐT nói riêng cũng như các hoạt động Kiểm định chất lượng giáo dục nói chung thời gian qua. Đánh giá cao các nỗ lực và các thành tựu của Nhà trường, TS Đinh Văn Toàn cũng nhấn mạnh: việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Mở Hà Nội một lần nữa khẳng định uy tín của Trung tâm với vai trò tiên phong, đồng thời góp phần tích cực cùng Trường Đại học Mở Hà Nội xây dựng văn hoá chất lượng trong Nhà trường. TS. Đinh Văn Toàn bày tỏ hy vọng Nhà trường tiếp tục có các bước phát triển mới, khẳng định uy tín trên cơ sở tiếp tục triển khai tốt các hoạt động theo khuyến nghị của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, sớm đưa Trường Đại học Mở Hà Nội trở thành một trong số các Đại học Mở hàng đầu Khu vực Châu Á như tầm nhìn đã đặt ra.
 
TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm Kiểm định
chất lượng giáo dục ĐHQGHN trao Chứng nhận KĐCLGD và tặng hoa chúc mừng
PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu
Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung, Hiệu trưởng cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã có các đánh giá toàn diện Nhà trường với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan. PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung khẳng định trên cơ sở khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, khuyến nghị của Đoàn chuyên gia, Nhà trường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm và triển khai nhiều giải pháp khắc phục những hạn chế, nhằm mục tiêu giữ vững chất lượng đào tạo, hướng đến chuẩn quốc tế; kết quả kiểm định chất lượng giáo dục đối với các CTĐT đã khẳng định thêm một lần nữa uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Mở Hà Nội đối với xã hội.
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn