Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 3 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Ngày 27/8/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đối với 3 chương trình đào tạo trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Hóa học, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật cơ khí của Nhà trường.
Tham dự và trao giấy chứng nhận tại buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm; về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT PGS.TS. Vũ Đình Ngọ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm các Khoa thuộc trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các bộ phận có liên quan và đại diện sinh viên các ngành có CTĐT được cấp giấy chứng nhận kiểm định.
TS.Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Tạ Thị Thu Hiền chúc mừng và cảm ơn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, các cơ quan, đơn vị và các bên liên quan đã quan tâm, phối hợp, hợp tác có hiệu quả trong hoạt động đánh giá ngoài nói riêng cũng như các hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục nói chung thời gian qua. Đánh giá cao các nỗ lực và các thành tựu của Nhà trường, TS. Tạ Thị Thu Hiền cũng nhấn mạnh: kiểm định chất lượng là một cơ chế quan trọng để đảm bảo chất lượng giáo dục, giúp các nhà trường có giải pháp cụ thể để cải tiến, nâng cao chất lượng quản trị, điều hành, đảm bảo chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng; chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục là động lực và cũng là thách thức để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và người học tiếp tục nỗ lực để giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng, uy tín và thương hiệu của Nhà trường.
PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã có các đánh giá toàn diện Nhà trường với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan. PGS.TS. Vũ Đình Ngọ cho biết chứng nhận Kiểm định chất lượng mà các CTĐT của Nhà trường được nhận hôm nay là động lực cho Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì hướng đến sự hoàn thiện, phát triển vì mục tiêu chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.
Một số hình ảnh buổi Lễ:
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn