Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các CTĐT Trường Đại học Điện lực
Ngày 24/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Điện lực tổ chức công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Quản lý năng lượng; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục - Đào tạo có: GS.TS Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục quản lý chất lượng; Về phía Trung tâm có: PGS.TS Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục; Về phía Trường Đại học Điện lực có: PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Đinh Văn Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên các CTĐT.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục
các CTĐT và tặng hoa chúc mừng Nhà trường
GS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Nhà trường