Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các CTĐT Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng
Ngày 24/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng tổ chức trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho 06 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) của Nhà trường. Các CTĐT được nhận giấy chứng nhận gồm các ngành: Sư phạm Sinh học, Sư phạm Tin học, Việt Nam học, Báo chí, Hóa học, Địa lý học; 03 CTĐT trình độ thạc sĩ: Toán giải tích, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý, Giáo dục học (Tiểu học).

Tham dự buổi lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho các CTĐT của Nhà trường có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm; về phía Đại học Đà Nẵng có: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Bí Thư Đảng Ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; về phía Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng có: PGS.TS. Võ Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Xuân Bách, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên các CTĐT.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận cho các CTĐT
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường và
các Khoa có CTĐT được kiểm định chất lượng