Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Ngày 09/01/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo bộ tiêu chuẩn ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm đồng thời là thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và các thành viên trong Đoàn; về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; PGS.TS. Phùng Gia Thế, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, đại diện giảng viên và người học.
Toàn cảnh phiên khai mạc khảo sát chính thức tại Hội trường
 
Phát biểu chào mừng tại phiên khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của hoạt động KĐCLGD đối với Nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm và Đoàn chuyên gia ĐGN khi nhận lời triển khai hoạt động KĐCLGD tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc
 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN gửi lời cảm ơn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã tin tưởng lựa chọn, chỉ đạo và phối hợp hiệu quả với Trung tâm trong triển khai các hoạt động đánh giá, kiểm định chất lượng. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS. Đinh Văn Toàn đánh giá cao các hoạt động đảm bảo và cải tiến chất lượng của Nhà trường. Nhấn mạnh ý nghĩa của đợt đánh giá ngoài đối với Nhà trường trong bối cảnh nhìn lại 5 năm và xây dựng chiến lược phát triển cho chu kỳ mới đến năm 2027, PGS.TS. Đinh Văn Toàn trân trọng cảm ơn Giáo sư Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời tham gia đánh giá ngoài chu kỳ 2 đối với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và bày tỏ cam kết của Trung tâm và Đoàn trong triển khai hoạt động đánh giá khách quan, công tâm và tuân thủ đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Thay mặt Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN, Phó Giám đốc Trung tâm bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và cá nhân liên quan, đặc biệt trong cung cấp thông tin, xác thực các dữ liệu và minh chứng trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Nhà trường.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, TS. Bùi Kiên Cường  – Phó Hiệu trưởng đã trình bày tổng quan về Nhà trường và kết quả tự đánh giá.
TS. Bùi Kiên Cường   Phó Hiệu trưởngTrường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trình bày Báo cáo tổng quan về Nhà trường
 
Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu chuẩn chất lượng đối với các hoạt động của Nhà trường.
 
Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 diễn ra tại Trường từ ngày 09 đến hết ngày 13/01/2023.
 
Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài:
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài
Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường tham dự khai mạc
Đoàn chuyên gia ĐGN họp trao đổi, nghiên cứu hồ sơ và làm việc với các cán bộ đầu mối
Đoàn chuyên gia ĐGN khảo sát cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn