Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Ngày 09/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì (Nhà trường) tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 đối với Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Lê Thanh Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Bình, Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ và giảng viên của Nhà trường.
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ TS. Tạ Thị Thu Hiền thay mặt lãnh đạo Trung tâm đã trao Giấy chứng nhận cho đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và phát biểu chúc mừng Nhà trường. Trong bài phát biểu, TS. Tạ Thị Thu Hiền đánh giá cao sự quyết tâm của Nhà trường trong hoạt động bảo đảm, kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD). Kết quả KĐCLGD ghi nhận những cải tiến, sự phát triển, cho thấy sự quan tâm chỉ đạo và quyết tâm cao của Lãnh đạo Nhà trường, nỗ lực của giảng viên, nhân viên trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và xây dựng, phát triển văn hoá chất lượng trong suốt 5 năm vừa qua.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục
cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và tặng hoa chúc mừng Nhà trường