Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 8 chương trình đào tạo Trường Đại học Thủy lợi

Ngày 19/11/2021, Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thủy lợi tổ chức công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 8 chương trình đào tạo của nhà trường. Các chương trình đào tạo được cấp giấy chứng nhận đợt này gồm các chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành: Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy, Công nghệ kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật tài nguyên nước, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật môi trường.

Tham dự buổi lễ trực tiếp, về phía Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có Ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Thứ trưởng; Ông Vũ Xuân Thủy - Chủ tịch Công đoàn và đại diện các cục, vụ. Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS. Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; Các thầy trong Ban Giám hiệu; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và cán bộ, giảng viên nhà trường.

Về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và đại điện Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục; GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Nhà sáng lập hệ thống xếp hạng đối sánh UPM, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài các chương trình đào tạo.

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và hoa cho 8 chương trình đào tạo

Để được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, các chương trình đào tạo và Nhà trường đã có quá trình cải tiến chất lượng toàn diện sau tự đánh giá và thực hiện quy trình kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự đánh giá nghiêm túc, độc lập, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN.

8 Chương trình đào tạo của Trường ĐH Thủy lợi được trao Giấy chứng nhận KĐCLGD
Một số hình ảnh khác của buổi Lễ:
Các đại biểu tham dự trực tiếp buổi Lễ tại hội trường lớn