Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các CTĐT Trường Đại học Đại Nam
Ngày 15/4/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Đại Nam tổ chức trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Công nghệ thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Quan hệ công chúng Ngôn ngữ Trung Quốc.

Tham dự buổi lễ công bố và trao giấy chứng nhận cho các CTĐT của Nhà trường có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm; về phía Trường Đại học Đại Nam có: TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phạm Văn Hồng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên các CTĐT.
Toàn cảnh buổi lễ
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Nhà trường
và các Khoa có CTĐT được kiểm định chất lượng

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận cho các CTĐT
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Nhà trường